Nenjame song lyrics in Doctor

Name     : Nenjame

Singers  : Anirudh Ravichander

Music    : Anirudh Ravichander

Lyrics   : Sivakarthikeyan



Nenjame song lyrics 

Nenjame Nenjame

En nenjame

Urugumey udaiyumey

Vaa konjamey nenjamey

Urugumey nenjamey


Aiyoo nenjame nenjame

En nenjame

Karaiyumey kalaiyumey

Vaa konjamey nenjamey

Karaiyumey nenjamey


Ada kannaa pinnaa kanvoodu dhaan

Naan unna unna ninachen

Adi onna rendaa valiyoodathan

Ippo thunda thunda udanjen


Thavitheney un ninaivil

Thuditheney un pirivil

Adi podi…

Vali thaangala thaangala thaangalaye 2


Enna vittu

Nee thooram pogathadi

Kangal rendum kanneeril thoongathadi

Un koodavey vaalgintra nizhal naanadi

Nizhalukku thaan vaai pesa theriyathadi


Unnodum illamaal

Ennodum illaamal

Naan vaazha pogiren

Yaerala valiyoodu

Yedhetho ninaivodu yean vaaduren


Ada kannaa pinnaa kanvoodu dhaan

Naan unna unna ninachen

Adi onna rendaa valiyoodathan

Ippo thunda thunda udanjen


Thavitheney un ninaivil

Thuditheney un pirivil

Adi podi…

Vali thaangala thaangala thaangalaye 2


Nenjame Nenjame

En nenjame

Urugumey udaiyumey

Vaa konjamey nenjamey

Urugumey nenjamey


Aiyoo nenjame nenjame

En nenjame

Karaiyumey kalaiyumey

Vaa konjamey nenjamey

Karaiyumey nenjamey


நெஞ்சமே நெஞ்சமே பாடல் வரிகள்


நெஞ்சமே நெஞ்சமே

என் நெஞ்சமே

உருகுமே உடையுமே

வா கொஞ்சமே நெஞ்சமே

உருகுமே நெஞ்சமே


ஐயோ நெஞ்சமே நெஞ்சமே

என் நெஞ்சமே

கரையுமே கலையுமே

வா கொஞ்சமே நெஞ்சமே

கரையுமே நெஞ்சமே


அட கண்ணா பின்னா கனவோடுதான்

நான் உன்ன உன்ன நினைச்சேன்

அடி ஒன்னா ரெண்டா வலியோடத்தான்

இப்போ துண்டா துண்டா உடைஞ்சேன்


தவித்தேனே உன் நினைவில்

துடித்தேனே உன் பிரிவில்

அடி போடி…..

வலி தாங்கல தாங்கல தாங்கலையே 2


என்னை விட்டு

நீ தூரம் போகாதடி

கண்கள் ரெண்டும் கண்ணீரில் தூங்காதடி

உன் கூடவே வாழ்கின்ற நிழல் நானடி

நிழலுக்குதான் வாய் பேச தெரியாதடி


உன்னோடும் இல்லாமல்

என்னோடும் இல்லாமல்

நான் வாழ போகிறேன்

ஏராள வலியோடு

ஏதேதோ நினைவோடு ஏன் வாடுறேன்


அட கண்ணா பின்னா கனவோடுதான்

நான் உன்ன உன்ன நினைச்சேன்

அடி ஒன்னா ரெண்டா வலியோடதான்

இப்போ துண்டா துண்டா உடைஞ்சேன்


தவித்தேனே உன் நினைவில்

துடித்தேனே உன் பிரிவில்

அடி போடி…..

வலி தாங்கல தாங்கல தாங்கலையே 2


நெஞ்சமே நெஞ்சமே

என் நெஞ்சமே

உருகுமே உடையுமே

வா கொஞ்சமே நெஞ்சமே

உருகுமே நெஞ்சமே


ஐயோ நெஞ்சமே நெஞ்சமே

என் நெஞ்சமே

கரையுமே கலையுமே

வா கொஞ்சமே நெஞ்சமே

கரையுமே நெஞ்சமே



Comments

Popular posts from this blog

Asku Maaro Song Lyrics

Criminal crush song lyrics

Kavi Solla Song lyrics in Sarbath