Kavi Solla Song lyrics in Sarbath

Name: Kavi Solla

Singers: Ajesh

Music: Ajeesh

Lyrics: Muthamil


Kavi Solla Song lyrics


Podhum undhan nayanam

Endhan oonjalaagum

Neengi pogum thuyarangal ellamae

Podhum indha piravi payanam

Theerndhu pogum

Neeyum konjam pun muruval thandhalae


Ninaivodu pesa manam pazhagiyadhae

Analodu neengi uyir nanaigiradhae

Yegaandham ennai dhinam sudugiradhae

Hoo oo oo

Oor vaarthai pesividu alaigiradhae


Kavi solla sonnaal

Nodi ondril solven

En kaadhal solla kaalam podhadhae

Kadal kondu ponaal

Karai naanum serven

Un kaadhal vellam neendha theeraadhadi


Idaiveli thaan neelamal theeradha

Iru manangal seramal pogaadha


Kavi solla sonnaal

Nodi ondril solven

En kaadhal solla kaalam podhadhae

Kadal kondu ponaal

Karai naanum serven

Un kaadhal vellam neendha theeraadhadi


Mazhai theendi ponaal

Nilam pesum pennae

Edhai seivadho unnudan pesa

Kuzhal thaandi ponaal

Isai aagum kaatrae

Enai thaandi nee poga naan yenginen


கவி சொல்ல பாடல் வரிகள்


போதும் உந்தன் நாயனம்

எந்தன் ஊஞ்சலாகும்

நீங்கி போகும் துயரங்கள் எல்லாமே

போதும் இந்த பிறவி பயணம்

தீர்ந்து போகும்

நீயும் கொஞ்சம் புன்முறுவல் தந்தாலே


நினைவோடு பேச மனம் பழகியதே

அனலோடு நீங்கி உயிர் நனைகிறதே

ஏகாந்தம் என்னை தினம் சுடுகிறதே

ஹோ ஓ ஓ

ஓர் வார்த்தை பேசிவிடு அலைகிறதே


கவி சொல்ல சொன்னால்

நொடி ஒன்றில் சொல்வேன்

என் காதல் சொல்ல காலம் போதாதே

கடல் கொண்டு போனால்

கரை நானும் சேர்வேன்

உன் காதல் வெள்ளம் நீந்த தீராதடி


இடைவெளி தான் நீளாமல் தீராதா

இரு மனங்கள் சேராமல் போகாதா


கவி சொல்ல சொன்னால்

நொடி ஒன்றில் சொல்வேன்

என் காதல் சொல்ல காலம் போதாதே

கடல் கொண்டு போனால்

கரை நானும் சேர்வேன்

உன் காதல் வெள்ளம் நீந்த தீராதடி


மழை தீண்டி போனால்

நிலம் பேசும் பெண்ணே

எதை செய்வதோ உன்னுடன் பேச

குழல் தாண்டி போனால்

இசை ஆகும் காற்றே

எனை தாண்டி நீ போக நான் ஏங்கினேன்



Comments

Popular posts from this blog

Asku Maaro Song Lyrics

Criminal crush song lyrics